Các làm món sườn hầm tỏi bổ dưỡng

  • Sườn non
  • Tỏi củ
  • Quế
  • Hồi
  • Gia vị
  • Dầu ăn
  • Kíp chấp

Sườn hầm tỏi

  • Sườn non rửa sạch với nước muối loãng, vớt ra để ráo và cắt khúc vừa ăn.
  • Ướp sườn 30 phút với quế + hồi + kíp chấp + gia vị
  • Tỏi bóc vỏ và để nguyên tép.
  • Làm nóng dầu ăn và cho tỏi vào chiên vàng, vớt ra
  • Cho sườn vào chảo chiên vàng đều , vớt ra để ráo dầu.
  • Bắc nồi lên bếp và nấu sôi nước thì cho tỏi và sườn vào hầm mềm, thấm gia vị
  • Lấy tỏi ra và tán nhuyễn rồi cho lại vào nồi, đợi khi nước sôi lên thì tắt bếp.
  • Dọn ra tô và dùng nóng

Sườn-hầm-tỏi

Nấu ăn đang thực sự trở thành một nghề nghiệp rộng rãi trong xã hội. Cuộc sống phát triển nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi người càng đòi hỏi cao hơn, món ngon hơn và chất lượng hơn.

Ẩm thực phong phú chia sẻ những bài viết dễ làm và chỉnh xác, chắc chắn sẽ giúp người đọc biết được thêm cách làm bánh, làm những món mặn, món chay và nhiều món ăn ngon khác.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s